XIN ĐỨC MẸ CỨU NƯỚC VIỆT NAM

Sáng hôm nay 6/5/2016, chúng tôi gặp gỡ và nói chuyện với một vị linh mục từ Việt Nam đến California. Khi được hỏi về tình hình đáng buồn của Việt Nam như vụ biển nhiễm chất độc gây ra nạn cá chết ở các bờ biển 4 tỉnh Miền Trung thì vị linh mục chia sẻ rằng còn nhiều chuyện đau buồn khác mà do tội ác của Trung Cộng gây ra, chẳng hạn như:
-Tại các tỉnh của Việt Nam ở giáp biên giới Trung Quốc thì người Trung Quốc bán các thứ rượu độc cho các thanh niên Việt Nam nhậu. Thế là nhiều thanh niên chết trẻ vì uống rượu độc của họ.
-Vì Trung quốc ở thượng nguồn sông Mekong (Cửu Long) nên họ bỏ thuốc độc và chất độc hại nhằm cho người dân Việt Nam ở hạ nguồn uống mà sinh bịnh rồi chết.
-Trung Quốc làm đập thuỷ điện nhằm ngăn chận dòng nước khiến cho vùng đồng bằng sông Cứu Long thiếu nước, lại bị nước mặc tràn vào và sinh ra nạn hạn hán. Đồng Bằng Sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam vốn nổi tiếng là một vựa lúa lớn của vùng Đông Nam Á nay trở nên vùng hạn hán với ruộng vườn nứt nẻ.
-Khi Trung Quốc xả nước từ các đập thuỷ điện thì gây nạn lũ lụt lớn cho dân Việt Nam như đã xẩy ra ở Phú Yên, Tuy Hòa và các tỉnh miền Trung VN.
-Trong vụ mỏ Bâu Xít ở Cao Nguyên, Trung Quốc đã đào xới và lấy đi tất cả những nguồn tài nguyên, quặng mỏ quý của Việt Nam.
-Ngày trước, Trung Quốc luôn tìm cách trấn áp những miếng đất vượng khí vì có thể phát sinh ra nhân tài hay đế vương của người Việt vì không muốn thấy người Việt tài giỏi hay có mạng đế vương.
-Các người đàn ông Trung Quốc, Đài Loan, và Đại Hàn đến Việt Nam để mua dâm, mua vợ về làm nô lệ tình dục, làm đầy tớ không công. Họ hành hạ, đánh đập và giết hại những phụ nữ Việt Nam mà không có lòng nhân đạo.
-Tại các tỉnh ở Việt Nam bây giờ đã có rất nhiều người Trung Quốc tự do nhập cư và buôn bán. Rồi đây họ đồng hóa người Việt dễ như chẻ tre.
-Theo thiển ý, nạn cà chết không hẳn là chỉ do hãng Formosa gây ra mà có thể là do những chất thải độc hại do Trung Cộng thải ra biển khi họ tự ý làm những đảo nhân tạo trên các đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam.
Nói về sự độc ác thâm hiểm của người Trung Quốc thì không sao kể xiết. Vị linh mục kết luận:
“Phải có ơn lành từ Thiên Đàng mới cứu vãn được nước Việt Nam khỏi vòng điêu linh do quỷ dữ gây ra. Phải rao giảng Lời Chúa để hoán cải kẻ dữ.”
Trong lịch sử của nhiều quốc gia, nhất là ở Châu Âu, Châu Mỹ La Tinh, kể cả ở Phi Luật Tân thuộc Châu Á, đã có những vị giám mục Công giáo can đảm đứng lên kêu gọi các tín hữu sốt sắng cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi liên lỷ để xin Đức Mẹ Maria cứu giúp.
Chắc chắn Đức Mẹ Maria với tước hiệu Thánh Mẫu La Vang, Đức Mẹ Trà Kiệu và Mẹ Hằng Cứu Giúp có đủ quyền phép vô biên để cứu Việt Nam.
Lạy Thánh Mẫu La Vang, Lạy Mẹ Trà Kiệu, Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin Mẹ thương cứu giúp đất nước và dân tộc Việt Nam được thoát nạn quỷ thần Cộng Sản. Amen.
Kim Hà
6/5/2016

Comments are closed.