THÁNH LỄ GIỖ 50 NĂM TRÊN MỘ PHẦN CỐ TT NGÔ ĐÌNH DIỆM VÀ BÀO ĐỆ TẠI NGHĨA TRANG LÁI THIÊU

 


BÌNH DƯƠNG – Sáng nay vào lúc 10giờ ngày 1/11/2013 tại Bình Dương, Thánh lễ tưởng nhớ 50 năm ngày mất của cố TT Ngô Đình Diệm và bào đệ đã được cử hành đồng tế tại nơi hai cụ và thân mẫu yên nghỉ. Buổi cầu nguyện cố Tổng Thống VNCH Ngô Đình Diệm nhân kỷ niệm 50 năm ngày mất của ông tại nơi chôn cất – Nghĩa Trang Lái Thiêu, Bình Dương.

Hình ảnh

Các linh mục DCCT cùng đồng bào và tuổi trẻ hiệp dâng thánh lẫ cầu nguyện cho linh hồn Gioan Baotixita (Huynh) cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm, linh hồn Giacobê (Đệ) Ngô Đình Nhu, Jean Baptist (Cẩn) Ngô Đình Cẩn cùng với thân mẫu Luxia Thân gia đình Ngô Đình.

Trong số những người tham dự có Phương Uyên là người đọc sách trong thánh lễ mộ phần của Tổng Thống Ngô Đình Diệm

ĐẶC BIỆT TỪ VIỆT NAM: HÌNH ẢNH BUỔI LỄ CẦU NGUYỆN TRƯỚC MỘ PHẦN CỦA CỐ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM VÀO NGÀY 1/11/2013

HLTL 11/01/2013

(Xem: 3159) -

www.ducme.tv – Bài giảng lễ các Thánh trước mộ cụ G.B Ngô Đình Diệm 01.11.2013 

http://youtu.be/trAiRccLVu4

Niềm Tin Tuổi Trẻ

Buổi cầu nguyện cố Tổng Thống VNCH Ngô Đình Diệm nhân kỷ niệm 50 năm ngày mất của ông tại nơi chôn cất – Nghĩa Trang Lái Thiêu, Bình Dương.

Mặc dù cộng sản luôn cố gắng dùng truyền thông bôi nhọ Ngô Gia và riêng cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm thế nào đi nữa, thì người vẫn sống mãi trong lòng thế hệ trẻ đấu tranh cho nhân quyền Việt Nam.

1/11/2013 Lái Thiêu, Bình Dương – Các linh mục DCCT cùng đồng bào và tuổi trẻ đang làm lễ cầu nguyện tại nơi yên nghĩ của Tổng Thống Ngô Đình Diệm cùng với gia đình Ngô Đình. Phương Uyên đang đọc kinh cầu nguyện trước mộ phần của Tổng Thống Ngô Đình Diệm

Niềm Tin Tuổi Trẻ Phương Uyên đi thăm mộ Ngô Gia. Tinh thần Ngô Tổng Thống là bất diệt. 

Sáng nay vào lúc 10h ngày 1/11/2013 tại Bình Dương, Thánh lễ tưởng nhớ 50 năm ngày mất của cố TT Ngô Đình Diệm và bào đệ đã được cử hành đồng tế tại nơi hai cụ và thân mẫu yên nghĩ. — with Le NhanducHenry NguyenThuận Euro and 14 others.50 năm ngày giỗ TT Ngô Đình Diệm

Updated about an hour ago · Taken in Lái Thiêu

Toàn dân VN nhớ ơn Ngô Tổng Thống.
Năm mươi năm qua và mai sau hậu thế luôn tưởng nhớ và ghi ơn ông.
Ngô Tổng Thống muôn năm. 
Phương Uyên ôm bó hoa huệ đứng bên cạnh mộ phần của Tổng Thống Ngô Đình Diệm. Người đã vị quốc vong thân vào ngày 2/11/1963. 
Phương Uyên ôm bó hoa huệ cạnh mộ phần của Bào Đệ của Tổng Thống là Cố Vấn Ngô Đình Nhu. Người đã vị quốc vong thân vào ngày 2/11/1963.
With Hư Vô.

An Đỗ Nguyễn đang ôm bó hoa thạch thảo cạnh mộ phần của Bào Đệ của Tổng Thống là Cố Vấn Ngô Đình Cẩn. Người đã vị quốc vong thân vào ngày 9/5/1964.
With Regina Pham. Đồng bào đứng cạnh mộ phần của Tổng Thống Ngô Đình Diệm. Người đã vị quốc vong thân vào ngày 2/11/1963.


…và đây là nơi yên nghĩ của Bào Đệ Ngô Đình Nhu. 
Linh Mục Lê Ngọc Thanh, DCCT, đứng cạnh mộ phần của Tổng Thống. 

Linh Mục Đinh Hữu Thoại (trái, thứ hai) cùng các Linh Mục DCCT đang làm Thánh Lễ Cầu Nguyện.

Video Tổng Hợp Hình Ảnh Tưởng Niệm 50 năm ngày giổ cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm

http://youtu.be/07WdWgOA3VM

(Nguồn: http://hoilatraloi.blogspot.com/2013/11/ac-biet-tu-viet-nam-hinh-anh-buoi-le.html#.UnPygL7n99B)

See Also

Comments are closed.